Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MICTZON được thành lập vào tháng 7 năm 2018. Chữ MICT trong MICTZON có ý nghĩa rằng là những chữ cái đầu tiên trong “Make It Come True” – “Biến nó thành sự thật” với mục tiêu biến mọi ý tưởng khoa học trên bàn giấy thành sự thật, biến ước mơ sở hữu sản phẩm tốt nhất dành cho người Việt thành sự thật.
Với phương châm ấy, MICTZON luôn luôn mỗi ngày tìm tòi các sản phẩm, công nghệ mới trên thế giới để áp dụng vào các sản phẩm của MICTZON.
Hiện MICTZON có các dòng sản phẩm chính như: 
- loa karaoke di động
- loa hội nghị
- loa thông báo, nhà xưởng, công ty…
Là một trong những công ty số ít và đi đầu trong việc ứng dụng danh sách bài hát có sẵn (20.000 bài) tích hợp vào trong loa karaoke di động. Người tiêu dung có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng internet.
Là một trong những công ty áp dụng thiết bị IP trong âm thanh nhà xưởng
 
Với đội ngũ công nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng điện tử, chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt đỉnh và giá thành thực sự phù hợp với người tiêu dung hiện nay. 
 
Sứ mệnh của chúng tôi
 
“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những sản phẩm điện tử hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
 
Triết lý của chúng tôi
 
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 
 
Định hướng phát triển của công ty
 
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

CATALOGUE MICTZON

Tổng hợp Catalogue tất cả sản phẩm, Download tham khảo thông tin sản phẩm.

loa keo mictzon

Trụ sở chính: 61/6 Miếu Bình Đông, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Showroom: J19 Cư xá Phú lâm B, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0935 804 048
Email: hotro.mictzon@gmail.com - Website: www.mictzon.com - www.mictzon.vn